×

YELLOW PAGES

TRANG VÀNG VIỆT NAM

Chỉ tìm theo tên công ty

Tìm nhiều: công ty may mặc, đồ gỗ nội thất, giao nhận vận chuyển, sản xuất bao bì

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Đảm bảo an toàn giao dịch thanh toán
Sàn giao dịch thương mại điện tử Trangvangvietnam.com không cung cấp tiện ích thanh toán giao dịch qua online - trực tuyến, do đó mọi giao dịch sẽ diễn ra theo hình thức truyền thống thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
Lý do Trangvangvietnam.com không cung cấp thanh toán online bởi vì hình thức này hiện nay khá rủi ro và kiểm soát hệ thống bảo mật rất tốn kém. Trangvangvietnam.com cũng khuyến cáo khách hàngkhi quyết định tiến hành giao dịch trực tiếp với người bán sau đó thỏa thuận thanh toán nếu có hình thức thanh toán online thì hãy cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.
Biện pháp bảo đảm an toàn kỹ thuật cho giao dịch
- Thiết lập hệ thống thông tin phục vụ hoạt động thanh toán đảm bảo kết nối trực tuyến 24 (hai mươi bốn) giờ trong ngày và 7 (bảy) ngày trong tuần. Thời gian dừng hệ thống để bảo trì không quá 12 (mười hai) giờ mỗi lần bảo trì và phải có thông báo trước cho khách hàng;
- Mã hóa thông tin và sử dụng các giao thức bảo mật để đảm bảo không lộ thông tin trên đường truyền;
- Triển khai các ứng dụng có khả năng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn các truy nhập bất hợp pháp và các hình thức tấn công trên môi trường mạng vào hệ thống thông tin phục vụ hoạt động thanh toán trực tuyến của mình;
- Có các phương án kiểm soát quyền truy nhập hệ thống, quyền ra, vào nơi đặt thiết bị hệ thống thông tin phục vụ hoạt động thanh toán trực tuyến của mình:
Hệ thống mạng của doanh nghiệp tồn tại 2 dạng: 1 khu vực có máy tính truy cập được mạng Internet, 1 khu vực làm việc chí có các máy tính truy cập được mạng nội bộ. Kiểm soát ra vào giữa 2 khu vực nói trên bằng hệ thống vân tay hoặc thẻ từ, đảm bảo chỉ có những người có thẩm quyền được phép mới vào được 2 vùng này.
Triển khai thêm giải pháp xác thực 802.1x để xác thực người dùng khi muốn truy cập mạng.
Triển khai quản lý tập trung theo hệ thống Domain Controller và các chính sách theo Policy cấm quyền Admin để hạn chế người dùng cài đặt các phần mềm và thực hiện các hành vi trái phép vượt quyền.
Triển khai hệ thống kiểm soát chống thất thoát dữ liệu Data Lost Prevention để kiểm soát dữ liệu vào ra trên hệ thống email, copy ra thiết bị lưu trữ ngoài... Kiểm soát truy cập Web theo Proxy xác thực NTLM với account của Domain.
- Có quy trình, hệ thống sao lưu và phục hồi dữ liệu khi hệ thống thông tin
phục vụ hoạt động thanh toán gặp sự cố, đảm bảo sao lưu dữ liệu thanh toán ra các vật mang tin hoặc sao lưu trực tuyến toàn bộ dữ liệu;
- Lưu trữ dữ liệu về từng giao dịch thanh toán theo thời hạn quy định tại Luật kế toán;
- Trường hợp khách hàng thanh toán trước khi mua hàng hóa và dịch vụ, tiền thanh toán của khách hàng phải được giữ tại các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán và khách hàng phải được cung cấp công cụ để theo dõi số dư thanh toán của mình trên hệ thống.
- Công bố chính sách về bảo mật thông tin thanh toán cho khách hàng.
Khi mỗi khách hàng truy cập vào website, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Trangvangvietnam.com cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khác hàng khi khách hàng truy cập vào trang web.
Trangvangvietnam.com cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho Trangvangvietnam.com, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.
Sàn giao dịch thương mại điện tử Trangvangvietnam.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Trangvangvietnam.com , Trangvangvietnam.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban điều hành Sàn giao dịch TMĐT theo thông tin hỗ trợ bên dưới website.
Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Trangvangvietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên sàn TMĐT Trangvangvietnam.com bao gồm: tên công ty, tên giám đốc đại diện theo pháp luật, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng... Đây là các thông tin mà Trangvangvietnam.com cần khách hàng hoàn thành bắt buộc khi đăng ký doanh nghiệp. Do đó:
- Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Trangvangvietnam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
- Thông tin cá nhân của khách hàng trên Trangvangvietnam.com được Trangvangvietnam.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Trangvangvietnam.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua công cụ đăng nhập khu vực thành viên trên Sàn hoặc yêu cầu sàn giao dịch TMĐT thực hiện việc này.
- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Trangvangvietnam.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Trangvangvietnam.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Trangvangvietnam.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, Trangvangvietnam.com sẽ:
-Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Trangvangvietnam.com.
-Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Trangvangvietnam.com.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Trangvangvietnam.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Trangvangvietnam.com.
Giải quyết tranh chấp, khiếu nại bảo vệ quyền lợi khách hàng
      Ban quản lý Sàn Trangvangvietnam.com yêu cầu người bán luôn cung cấp cập nhật thông tin chính xác và luôn phải chịu sự xác minh của Trangvangvietnam.com. Mọi thông tin sai lệch nếu phát hiện thấy sẽ bị gỡ bỏ và có thể loại bỏ vĩnh viễn trên Trangvangvietnam.com
Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do thương nhân thực hiện khuyến mại cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.
      Trangvangvietnam.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website Trangvangvietnam.com.
Trangvangvietnam.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dung). Vì vậy, đề nghị các đối tác/người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
      Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử trangvangvietnam.com. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Trangvangvietnam.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
Trangvangvietnam.com công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẩn giữa các bên sao cho có lợi nhất.
      Các bên bao gồm đối tác/người bán, người mua và Trangvangvietnam.com sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẩn cho khách hàng. Đối với Trangvangvietnam.com sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và người bán cung cấp, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.
      Trong trường hợp giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẩn mà lỗi thuộc về người bán: Trangvangvietnam.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, nếu tái phạm trong gian lận cung cấp hàng hóa đối với khách hàng, Trangvangvietnam.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ sản phẩm của người bán đó trên Trangvangvietnam.com đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.
      Nếu vì một lý do khách quan nào đó mà giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẩn chưa thể giải quyết được, chưa thể kết luận được lỗi thuộc về bên nào cả, thì Trangvangvietnam.com sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn cho bên thiệt hại 100% giá trị đơn hàng trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo của bên bị thiệt hại. Sau đó, Trangvangvietnam.com sẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do Trangvangvietnam.com tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu sàn TMĐT Trangvangvietnam.com với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Trangvangvietnam.com sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.
     Trân trọng!

TRANG VÀNG VIỆT NAM | VIETNAM YELLOW PAGES JSC

Trụ sở Hà nội: Tòa Nhà Vinafood1, 94 Lương Yên. P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP TPHCM: Lầu 4, Bách Việt Building, 65 Trần Quốc Hoàn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tel: +84. 24 3636 9512(ext 300)

Fax: +84. 24 3636 9371

Email: contact@trangvangvietnam.com

Liên hệ Trang Vàng Việt Nam
TỔNG ĐÀI: 1900 54 55 80
Điện thoại: 024 3636 9512 (ext 300)
Hotline: 0934 498 168/ 0912 005 564 ()
(Zalo/ What'sapp/ Skype/ Line)

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ

Tìm ngành theo A B C D E F G H I K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
A B C D E F G H I K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Bạn là doanh nghiệp?
Đăng ký Trang vàng là cách đơn giản và hiệu quả để bạn quảng bá, bán hàng, giữ và phát triển thị phần !
Hãy gọi hoặc gửi Zalo đến 0934.498.168 (gửi Zalo)/ 0912.005.564 (gửi Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THÔNG TIN DOANH NGHIỆP VIỆT
Đ/c đăng ký thuế: Số 222B, Đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Trụ sở Hà Nội: Tòa Nhà Vinafood1, 94 Lương Yên. P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
VPGD TP.HCM: Lầu 4, Bách Việt Building, 65 Trần Quốc Hoàn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
ĐKKD-MST số: 0104478506 - Do: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Hà Nội cấp.
Điện Thoại: 024. 3636 9512/18 - Fax: 024. 3636 9371 - E-mail: contact@trangvangvietnam.com
Copyright © 2008 Trang vàng Việt Nam. All rights reserved.