RULO DỆT
* Vật liệu:
- Polyurethane (PU) là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi hơn cao su và bền bỉ dẻo dai hơn kim loại. Nó là vật liệu có dải độ cứng khá rộng (từ mềm mịn đến cứng rắn), có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước và chịu mài mòn cao hơn cao su nhiều lần. So với nhựa, PU có khả năng chịu nén, chống co dãn và chống va đập tuyệt vời.
- Chính vì lẽ đó mà nó được sử dụng thay thế cao su và nhựa trong nhiều lĩnh vực - cho phép giảm thời gian bảo dưỡng máy móc, thiết bị, tiết kiệm tài chính.
Bảng thông số chung
Rulô cao su | Độ cứng | Tính năng |
Rulô ép, vắt | 75 - 100 | Chịu mòn, hóa chất, chịu nhiệt độ cao, chiu nén... |
Rulô hồ vải | 65 - 80 | Chuyền nén, chịu hóa chất |
Rulô kéo vải, sợi | 60 - 75 | Chịu mài mòn |
Rulô in, nhuộm vải | 60 - 80 | Chịu nhiệt độ cao trong môi trường hóa chất, nhuộm |
Rulô cong dàn vải | 60 - 70 | Chịu uốn, chịu mài mòn |
* Tư vấn kỹ thuật:
- Trong quá trình sử dụng ru lô một thời gian, bề mặt bị chai cứng, mòn không đều nên mài lại ru lô để bề mặt được tròn đều, đàn hồi, sẽ giảm áp lực lên ru lô, nhờ đó làm tăng thời gian sử dụng.
- Thường xuyên kiểm tra bi hoạc bạc lắp ở 2 đầu ru lô và chế độ dầu,mỡ bôi trơn thích hợp.
- Khi không sử dụng ru lô phải được rửa sạch mực, keo, dầu mỡ bám trên bề mặt và phải đặt ru lô trên giá đỡ hoặc kê trên 2 đầu trục.
- Nên để ru lô nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời, ẩm ướt.Nhiệt độ thích hợp dưới 30 độ C.
- Khi vận chuyển ru lô phải được kê cẩn thận tránh bề mặt cao su tiếp xúc với vật cứng, dễ làm lõm, trầy xước bề mặt.
* Liên hệ:
Trụ Sở: 16A Phạm Đình Hổ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
VPGD: 13A2 Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (024) 39715987, 36782979
Fax:(024) 39721538
Email: rulonamhai@gmail.com
Website: http://namhairoller.com.vn
MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ