MÁY LỌC NƯỚC RO OHIDO OH80 8 CẤP LỌC
1. Thông số kỹ thuật:
|
THÔNG TIN CHUNG |
|
|
Hãng sản xuất |
Ohido |
|
Xuất xứ |
Ohido |
|
Bảo hành |
36 tháng |
|
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM |
|
|
Tổng lõi lọc |
8 |
|
Công suất lọc (lít/giờ) |
10 |
|
Điện áp (V) |
24 |
|
Thể tích bình chứa (L) |
10 |
|
Kích thước (mm) |
440x330x250 |
|
Cách sử dụng |
Lọc nước tinh khiết uống ngay |
|
Tính năng khác |
- Lắp đặt trong tủ bếp. |
2. Đặc điểm: Model OH80 8 cấp lọc là một hệ thống lọc nước 8 giai đoạn vượt trội đi kèm với lõi lọc Oxy. Đây là lõi lọc có tính chất đột phá về mặt công nghệ. Cấu tạo của lõi bao gồm các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 Micro. Với bước sóng này, các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ.

3. Cấu tạo, tác dụng của từng lõi lọc trong máy lọc nước R.O Ohido OH80 8 cấp:
- Lõi số 1 (PP): Là lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất,... có kích thước >= 5 Micron.
- Lõi số 2 (UDF - GAC): Là lõi lọc than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.
- Lõi số 3 (CTO): Là lõi lọc than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen có kích thước >= 1 Micron.
- Lõi số 4 (R.O): Là màng RO chính hãng DOW được sản xuất từ Mỹ làm nước tinh khiết. Tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: Vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: Thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác,… có kích thước < 0.0001 Micron.
- Lõi số 5 (CLT 33): Là lõi lọc sợi cacbon dạng bền, tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thụ màu, làm mềm nước.
- Lõi số 6 (Mineral): Là lõi tạo khoáng (Mineral Filter). Bộ lọc này cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.
- Lõi số 7 (Alkaline): Là lõi lọc làm cân bằng độ pH cho nước uống. Lõi lọc Kiềm (Alkaline) Ohido làm thay đổi nước đi qua RO vẫn còn axít cho ra nước uống kiềm – canxi - ion hóa tự nhiên hoàn hảo. Có lợi cho sức khỏe của con người, tránh được các bệnh về gút, dạ dày, tiêu hóa,…
- Lõi số 8 (Lõi Oxy): Là lõi lọc có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 - 12 Micron. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe.
Mọi thông tin chi tiết liên quan kính mời Quý khách hàng liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO!
MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ