MÁY HÀN TIG/QUE XUNG DC INVERTER
Máy hàn TIG/Que xung DC Inverter (Model: Nice 350DT/ 500DT) là sản phẩm máy hàn có sẵn tại Autowel Vina với giá tốt, hiệu năng hoạt động cao, bền đẹp, vận hành dễ dàng.
Chức năng của Máy hàn TIG/Que xung DC Inverter
- DC TIG, TIG ARC SPOT và hàn DC ARC
- Tần số khởi động cao và điều hành
- Điều chỉnh thời gian khí sau lưu thông
- Điều chỉnh thời gian ARC-spot
- Crater điều chỉnh giá trị hiện tại
- Chức năng xung
- Chức năng Remote.
Ứng dụng của Máy hàn TIG/Que xung DC Inverter
+ Thích hợp để hàn các kim loại như thép không gỉ, thép nhẹ, đồng, niken, titan,…
+ Có thể hàn các tấm kim loại dày trong thời gian dài, sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp nặng, dây chuyền tự động hoá.
+ Có thể hàn tấm mỏng với tốc độ cao bằng cách giảm biến dạng nhiệt của kim loại với chức năng xung.
Với phương châm hoạt động: "Đảm bảo - Uy tín - Chất lượng", cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, chuyên nghiệp, làm việc cẩn trọng, kịp thời, nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, được bảo hành.
>> Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Để xem chi tiết sản phẩm chúng tôi cung cấp, quý khách đến trực tiếp tại địa chỉ QL 1A, Tổ 6, Ấp 1, Xã Long An, H. Long Thành, Đồng Nai hoặc liên hệ qua số Hotline.
MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ