Trang vàng việt nam
×

YELLOW PAGES

TRANG VÀNG VIỆT NAM

Chỉ tìm theo tên công ty

Tìm nhiều: công ty may mặc, đồ gỗ nội thất, giao nhận vận chuyển, sản xuất bao bì

Keo Chống Thấm PU 668

Keo Chống Thấm PU 668

Đơn hàng tối thiểu
Liên hệ
Giao hàng
Liên hệ
Thị trường chính
Toàn quốc

Thông tin liên hệ

Tên liên hệ: Ông Võ Duy Khang
Di động:0908.485.861

Chi tiết sản phẩm dịch vụ

KEO CHỐNG THẤM PU 668 NHẬP KHẨU


Keo PU 668 là sản phẩm lý tưởng được đông đảo khách hàng sử dụng để tiến hàng sửa chữa chống rò rỉ qua khe hay vết nứt bê tông, đường hầm, đường ống, ống nước ngầm, ống nước thải. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các đặc tính, phương pháp thi công và một số lưu ý khi sử dụng loại keo chống thấm này.
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM CỦA KEO CHỐNG THẤM PU 668 NHẬP KHẨU
1. Nguyên liệu có độ dính thấp, thi công đơn giản.
2. Nguyên liệu keo chống thấm pu SL 668 có tính phân tán nước nên không tồn đọng nước trong khe nứt vì sự tồn đọng nước trong thời gian lâu dài sẽ làm hư tổn chất tạo bọt, xảy ra trường hợp bị thấm lần thứ 2.
3. Sự phản ứng nhanh, keo pu SL668 nở phình ra 5 ~ 10 phút sau khi tiếp xúc với nước, 2 ~ 3 tiếng sau sẽ hoàn toàn khô cứng.
4. Nguyên liệu không bị co rút, chất trương nở tạo bọt hoàn toàn thẩm thấu lên lỗ hỏng và đường nứt. 5. Nguyên liệu có thể trương nở từ 1 ~ 23 lần nên đạt hiệu quả chống thấm rất tốt và tiết kiệm nguyên liệu.
6. Sau khi mở nắp, trong thời gian thi công không bị biến chất. Trước khi mở nắp sản phẩm có thể bảo quản trên nửa năm không biến chất.
7. Có khả năng chống độ kiềm và acid nhẹ, thậm chí không bị biến chất khi gặp tác động hóa học của nước biển.
8. Sau khi hoàn công, những phần thừa của nguyên liệu trên mặt thi công dễ dàng cắt bỏ.
DỮ LIỆU KỸ THUẬT CỦA KEO CHỐNG THẤM PU 668 NHẬP KHẨU


QUI CÁCH ĐÓNG GÓI:
19 kg/thùng (5 galon thùng nhựa tròn)
Chú ý: Kỹ thuật bơm keo chống rò rỉ nước Pu SL668 đòi hỏi độ phức tạp cũng như kinh nghiệm xử lý cao. Môi trường chống thấm nhiều nước.
PHƯƠNG THỨC THI CÔNG KEO CHỐNG THẤM PU 668:
1. Việc chuẩn bị khe thi công tốt, sạch và không còn dính vữa yếu, cạnh nhọn hoặc các chất bẩn khác sẽ làm tăng hiệu quả tối đa của vật liệu, khoan các lỗ từ chỗ thấp nhất khoảng 5cm ~ 10cm của các khe thi công ở mặt bị rò rỉ với góc nghiêng tối đa 45° tuần tự từ dưới lên trện, cách nhau 10cm ~ 40cm tùy vào mức độ rò rỉ.
2. Sau khi hoàn thành cài đặt đầu vòi, dùng máy bơm cao áp từ dưới lên trên bơm chất chống thấm vào cho đến khi thấy chất chống thấm tràn ra bề mặt thì ngưng.
3. Sau khi bơm 1 ~ 2 ngày, tháo các đầu vòi ra rồi trám lại bằng keo SL – 1401.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
• Keo PU SL668 thi công bằng máy bơm điện cao áp, áp lực lên đến khoảng 3000 ~ 6000 psi hoặc bơm tay.
• Bơm vật liệu vào khe từ chỗ nứt. Ở mặt đứng, bắt đầu từ điểm thấp nhất. Bơm mỗi điểm nên để vòi ở điểm kế tiếp mở làm vòi trung gian, các vòi khác nên đóng kín. Thông thường nước sẽ chảy ra ở đầu vòi trước rồi đến vật liệu đã nở phình ra.
• Khi vật liệu đã nở phình xuất hiện, đóng vòi trung gian lại tiếp tục bơm đến khi đạt áp suất yêu cầu. Duy trì áp suất này 1 ~ 5 phút để đảm bảo vật liệu thẩm thấu tối đa rồi đóng vòi bơm lại trước khi xả áp. Bơm qua điểm kế tiếp khi tất cả vòi bơm xong.
BẢO QUẢN:
• Xin đừng để nguyên liệu dưới nhiệt độ -5°C hoặc nhiệt độ quá cao.
• Keo PU SL 668 nên bảo quản trong kho thông thoáng, tránh mưa và ẩm.
• Thời hạn bảo quản: 24 tháng.
CHÚ Ý KHI THI CÔNG:
• Keo PU SL 668 chứa một số hóa chất có thể ăn da và viêm mắt khi tiếp xúc và có phản ứng nếu hít phải. Phải mang găng tay, mặt nạ, kính bảo hộ.
• Nếu da bị dính vật liệu nên rửa ngay bằng nước và xà phòng.
• Nếu mắt bị dính vật liệu phải rửa ngay bằng nước và nhỏ thuốc.
Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của công ty TNHH TM DV XD Nhà An Khang?
✔ Sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ các thị trường Đài Loan, Hàn Quốc… nói không với hàng trôi nổi kém chất lượng trên thị trường.
✔ Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính ngạch, có CO, CQ kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt.
✔ Bảo hành kim cương: Các công trình đều được bảo hành 3-5 năm và cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng về chế độ bảo hành.
✔ Giá thành cạnh tranh, hợp lý với chất lượng sản phẩm. Khách hàng sỉ, đại lý được chiết khấu cao theo doanh số, hỗ trợ tư vấn sản phẩm và công trình miễn phí.
✔ Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào có nhu cầu.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE bộ phận kỹ thuật để được tư vấn cụ thể keo chống rò rỉ nước – Pu SL668.
 

Nguồn: nhaankhang.com

Thông tin công ty/ nhà cung cấp

TÊN CÔNG TY
Chống Thấm An Khang - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Nhà An Khang
LOẠI HÌNH KINH DOANH
Thương mại, Dịch vụ
THỊ TRƯỜNG CHÍNH
Toàn quốc
MÃ SỐ THUẾ
0312575902
NĂM THÀNH LẬP
2012
SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN
ít hơn 5 người
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
ISO 9001:2008
TÊN CÔNG TY: Chống Thấm An Khang - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Nhà An Khang
LOẠI HÌNH: Thương mại, Dịch vụ
THỊ TRƯỜNG: Toàn quốc
MÃ SỐ THUẾ: 0312575902
NĂM THÀNH LẬP: 2012
SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN: ít hơn 5 người
CHỨNG CHỈ: ISO 9001:2008

Thông tin liên hệ
Chúng tôi có thể giúp gì được ban?
Tên liên hệ: Ông Võ Duy Khang
Di động: 0908.485.861

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ

Tìm ngành theo A B C D E F G H I K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
A B C D E F G H I K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Bạn là doanh nghiệp?
Đăng ký Trang vàng là cách đơn giản và hiệu quả để bạn quảng bá, bán hàng, giữ và phát triển thị phần !
Hãy gọi hoặc gửi Zalo đến 0934.498.168 (gửi Zalo)/ 0912.005.564 (gửi Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THÔNG TIN DOANH NGHIỆP VIỆT
Đ/c đăng ký thuế: Số 222B, Đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Trụ sở Hà Nội: Tòa Nhà Vinafood1, 94 Lương Yên. P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
VPGD TP.HCM: Lầu 4, Bách Việt Building, 65 Trần Quốc Hoàn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
ĐKKD-MST số: 0104478506 - Do: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Hà Nội cấp.
Điện Thoại: 024. 3636 9512/18 - Fax: 024. 3636 9371 - E-mail: contact@trangvangvietnam.com
Copyright © 2008 Trang vàng Việt Nam. All rights reserved.