CỌC TIẾP ĐỊA ĐỒNG VÀNG
* Đặc tính sản phẩm:
- Thừa hưởng đặc tính dẫn điện tốt của đồng, loại cọc này thường yêu cầu số lượng thấp hoặc rất thấp để đạt tới điện trở suất đất là 10Ω(mức tối đa của một hệ thống tiếp địa tiêu chuẩn). Tỉ lệ đồng trong mỗi cây cọc (độ nguyên chất của đồng) sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm nhưng cũng tỉ lệ thuận với chi phí.
- Cọc tiếp địa đồng vàng bền chắc nhưng có độ dẻo cao, dễ bị cong hơn các loại cọc thép nên cần chú ý nhiều hơn trong thi công đóng cọc tiếp địa.
* Thông tin sản phẩm:
- Cọc tiếp địa đồng vàng với nhiều kích cỡ khác nhau, độ dài khác nhau như: D14.2 dài 2.4 mét, D16 dài 2.4 mét hoặc 3 mét, D18 dài 2.5 mét, D20 dài 2.5 hoặc 3 mét, D25 dài 2.5 hoặc 3 mét.
- Cọc tiếp địa bằng đồng: Có 2 loại cọc đồng đó là cọc đồng đỏ và cọc đồng vàng ( đồng thau). Các loại cọc tiếp địa do công ty chúng tôi cung c5 hoặc 3ấp đều đạt tiêu chuẩn về đồng rất cao. Chất lượng đồng đạt 99,9%. Đồng vàng cứng có thể đóng trực tiếp xuống đất. Riêng đồng đỏ mềm đặc không đóng trực tiếp được vào đất mà phải khoan hoặc đào các giếng tiếp địa.
* Ứng dụng:
- Trong thi công chống sét
* Liên hệ ngay:
Địa chỉ: Số 6A, Tổ dân phố 2, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội
VPGD: Kiot 18 CT 1, Nam Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội
Tel:024 62929829, HL: 0944485361, 0988354757
Email: chongsetthudo@gmail.com
MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ